เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2557 นายวัชรินทร์  ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิด โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในสายอาชีพแก่นักศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 17 มีนาคม - 25 เมษายน 2557 ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :