การประชุมเชิงปฎิบัติการ การจัดทำฐานข้อมูลครุภัณฑ์และสิ่งก่อสร้าง

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2557 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้เปิดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ การจัดทำฐานข้อมูลครุภัณฑ์และสิ่งก่อสร้าง โดยใช้ระบบ Investments Expenditure ณ ห้องประชุมคอมเฟอร์เรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์ โดยมี นายวัชรินทร์  ศิริพานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ กล่าวต้อนรับ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :