วันที่ 21 กันยายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับคณะ สำนักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เนื่องในโอกาสลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อประเมินผลการดำเนินงานการขยายและยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีคุณภาพสูง ภายใต้โครงการยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีโดยใช้พื้นที่เป็นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ