วันที่ 1 กันยายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระพุทธญาณนเรศวร์ พิธีบวงสรวงท้าวมหาพรหม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ 54 ปี ซึ่งภายในงานมีพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและทำบุญ โดยมีณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีฯ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ