กิจกรรม'ออมเงิน ออมรัก วันวาเลนไทน์' โดยแผนกวิชาการบัญชีได้จัดกิจกรรมสำหรับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และนักศึกษา ณ ธนาคารโรงเรียนดิจิทัล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบนำภาพบรรยากาศกิจกรรม'ออมเงิน ออมรัก วันวาเลนไทน์' ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 โดยแผนกวิชาการบัญชี

Accounting

การบัญชี