นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะพื้นฐานฯ

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ รับมอบรางวัลชนะเลิศ อันดับ 1

จากนางสาวกันธิชา  เกตุสอน นักศึกษาระดับชั้นปวส.1/3 แผนกวิชาการบัญชี

การแข่งขันพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน

งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565

Accounting

การบัญชี