การทำ MOU ร่วมกับและบริษัทโฟลว์แอคเคาท์ จำกัด จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) “โครงการความร่วมมือในการพัฒนามาตรฐานการศึกษา วิชาชีพบัญชี และเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล”

วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมกับและบริษัทโฟลว์แอคเคาท์ จำกัด จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)

“โครงการความร่วมมือในการพัฒนามาตรฐานการศึกษา วิชาชีพบัญชี และเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล” ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom

โดยมี ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเสฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร

นายกฤษฎา ชุตินธร ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทโฟลว์แอคเคาท์ จำกัด

และนางสาวณัฎ ศรีวรกุล ผู้จัดการฝ่ายหลักสูตรอบรม บริษัทโฟลว์แอคเคาท์ จำกัด ร่วมลงนามฯ

ในโอกาสนี้ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา แผนกวิชาการบัญชี และงานความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีลงนามฯ ดังกล่าว ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Accounting

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป