นำนักเรียน นักศึกษา นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมการศึกษาดูงานผู้ประกอบการใหม่ ณ สถาบันปัญญาภิวัฒน์ ศูนย์ EEC จังหวัดชลบุรี

กิจกรรมโครงการส่งเสริมการออมและการลงทุนร่วมกับกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 18 มกราคม 2566

โดยมีนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมฯในครั้งนี้ จำนวนทั้งสิ้น 500 คน

ในการนี้ ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

ร่วมต้อนรับคณะวิทยากร กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Accounting

การบัญชี