วันที่ 8 สิงหาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเทคนิคการติดตั้งไม้คอนวูดให้สวยในสไตล์ช่างมืออาชีพ โดย บริษัท คอนวูด จำกัด ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมี คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างก่อสร้าง เข้าร่วมอบรมในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ จำนวน 30 คน ณ ศูนย์การเรียนรู้และเทคโนโลยีการติดตั้งผลิตภัณฑ์ไม้คอนวูด วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ