วันที่ 9 สิงหาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและวิทยากร บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด เนื่องในโอกาสการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CSR (FREE MAINTENANCE SERVICE) เรื่องการล้างทำความสะอาดโซ่-สเตอร์ และตั้งโซ่ตามมาตรฐานที่กำหนด รวมถึงตรวจสอบสภาพอุปกรณ์ระบบขับเคลื่อนล้อ โดยแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมกับ บริษัท ไดโด สิทธิผล โดยมี ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และคุณริเอะ โคะอิเกะ กล่าวความเป็นมาและวัตถุประสงค์โครงการฯ ซึ่งมีผู้เข้ารับการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 420 คน ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ