วันที่ 9 สิงหาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายเสกสรรค์ สุติ หัวหน้าแผนกวิชายานยนต์ไฟฟ้า และนายถนัด เฟืองมะลิ ครูแผนกวิชายานยนต์ไฟฟ้า รับมอบสื่อการเรียนการสอนให้แก่นักศึกษา ระดับชั้น ปวส. ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติจากสื่อของจริง ณ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)

ในการนี้ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ขอขอบคุณบริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่) ที่ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนมา ณ โอกาสนี้