วันที่ 8 สิงหาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะบริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเข้าประชาสัมพันธ์และคัดเลือก โครงการรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน/ทวิภาคี 2566 โดยมีนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคนิคโลหะ เข้าร่วมโครงการฯ จำนวนทั้งสิ้น 70 คน ณ ห้องสมุด วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ