วันที่ 25 กรกฎาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประชุมเพื่อสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนงานจิตอาสา กระทรวงศึกษาธิการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยมี นายอรรถพล สังขวาสี ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดการประชุมฯ และนายสุทิน แก้วพนา รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวรายงาน พร้อมด้วย เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผู้บริหารจากส่วนกลาง สำนักงานศึกษาธิการภาค/จังหวัด บุคลากร สอศ. และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานจิตอาสา เข้าร่วมการประชุม ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ