วันที่ 29 มีนาคม - 3 เมษายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพครูอาชีวศึกษาให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่และครูในศตวรรษที่ 21 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมพิธีฯ ซึ่งมีการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “พัฒนาทักษะภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร สำหรับการสร้างเนื้อหา (Content) ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล บนแพลตฟอร์ม TikTok” ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม จำนวนทั้งสิ้น 142 คน ณ โรงแรมทวินโลตัส นครศรีธรรมราช