วันที่ 7 เมษายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาวันสำคัญชาติไทย เนื่องในโอกาสวันจักรี วันรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ 1) นำโดย นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ผอ.ศอ.จอส.พระราชทานจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ ศอ.จอส.พระราชทานอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ ร่วมกิจกรรมปรับภูมิทัศน์ ตัดแต่งกิ่งไม้ ทำความสะอาดศาลาไหว้พระ ลานด้านหน้า และลานจอดรถ ณ บริเวณด้านหน้าพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี