วันที่ 12 เมษายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้ นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ร่วมงาน The Legend of 5F Thailand Carnival ภายใต้โครงการ Thailand Showroom นำร่องฟื้นการท่องเที่ยว เตรียมสร้างสถิติ Guinness Book World Records การไหว้ไทยพร้อมกันมากที่สุดในโลก พร้อมกล่าว “สวัสดี Welcome to Thailand” โดยมีนางศิริญา เทพเจริญ ประธานบริหารบริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม พัทยา จำกัด มหาชน เป็นประธานในพิธีฯ ณ. ณ LEGEND SIAM PATTAYA จังหวัดชลบุรี