วันที่ 21 – 24 เมษายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้ นายทองคำ แก้วสุข หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ นายสมบัติ อินยิน หัวหน้าแผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีศิฎฒิภัต ธรรมเกสร ครูประจำแผนกวิชาฯ เข้าร่วมโครงการพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาเพื่ออุตสาหกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ โดยมีนายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการฯ และ รศ.ดร.ฉัตรพล ภคศิริ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการฯ และกล่าวต้อนรับคณะครูอาชีวศึกษาที่เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ จำนวนทั้งสิ้น 60 คน ณ วิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง