วันที่ 25 เมษายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเสฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ต้อนรับนายธานินทร์ ทองเผ้า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขุขันธ์ พร้อมคณะ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา (EXCELLENT CENTER) ณ อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

ในการนี้ คณะศึกษาดูงานได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของแผนกวิชาช่างอากาศยาน แผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาเทคนิคโลหะ แผนกวิชาช่างเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ และแผนกวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง