วันที่ 26 เมษายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมไทย เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และครูอาวุโส เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งมีการจัดกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธญาณเรศและท้าวมหาพรหม การประชุมครั้งที่ 1/2566 การแสดงความยินดีกับครูผู้ช่วยใหม่ทั้ง 3 ท่าน และการรดน้ำขอพร ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ