วันที่ 28 เมษายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายอินทัช ชาติพุก หัวหน้างานทวิภาคี เข้าร่วมโครงการเพิ่มศักยภาพนักศึกษาหญิงสายช่างสู่เส้นทางอาชีพ (Women in STEM) เรื่อง ครูที่ให้คำปรึกษานักศึกษาฝึกงาน จัดโดยมูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย โดยมี ดร. ศิริพรรณ ชุมนุม ที่ปรึกษาอาวุโส เป็นประธานในพิธีฯ ณ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพฯ