วันที่ 29 เมษายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนายยอดชาย ยกยุทธ ครูงานกิจกรรมฯ และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมวันคุ้มครองโลก (EARTH DAY 2023) ซึ่งมีกิจกรรมรณรงค์ร่วมเก็บขยะชายหาดและชุมชน ณ ชายหาดบ้านอำเภอ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี