วันที่ 30 เมษายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสานสัมพันธ์วันนัดพบผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 1/2566 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูที่ปรึกษา ร่วมต้อนรับผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ปวช.1 และผู้ปกครองนักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 ในการนี้ได้มีการนำเสนอความก้าวหน้าของวิทยาลัยฯ ข้อมูลการจัดการเรียนการสอน รวมถึงการดำเนินงานของฝ่ายบริหารทรัพยากร ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ฝ่ายวิชาการ และฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ