วันที่ 5 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูแผนกวิชาแมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนโครงการ “การจัดการศึกษาระบบทวิภาคี” ปีการศึกษา 2566 จัดโดย บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด อันเป็นความร่วมมือระหว่างบริษัทฯ และวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ณ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด