วันที่ 8 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ และสมาชิกใหม่องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับชั้น ปวช.1 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครูที่ปรึกษา คณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) และนักเรียนระดับชั้น ปวช.1 ร่วมพิธีฯ ในการนี้ได้มีการนำเสนอข้อมูลการจัดการเรียนการสอน รวมถึงการดำเนินงานของฝ่ายบริหารทรัพยากร ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ฝ่ายวิชาการ และฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา อีกทั้งยังมีกิจกรรมตรวจสุขภาพ รับอุปกรณ์การเรียนและเครื่องแต่งกายของนักเรียน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ