วันที่ 6 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาแมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และแผนกวิชาโลจิสติกส์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาโครงการ “BMW Dual Excellence Education Program” ในงาน Educational Day อันเป็นความร่วมมือระหว่างบริษัทฯ และวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ รุ่นที่ 7 ณ บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด