วันที่ 11 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ “เพิ่มศักยภาพนักศึกษาสายช่าง…สู่เส้นทางอาชีพ (Women in STEM)” ระหว่างวันที่ 11 - 12 พฤษภาคม 2566 จัดโดยมูลนิธิคีนันแห่งเอเชีย โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยากร และตัวแทนนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. 1 เข้าร่วมพิธีฯ ซึ่งเป็นการอบรมเตรียมความพร้อมสำหรับการฝึกงาน ให้แก่ตัวแทนนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. 1 จำนวนทั้งสิ้น 48 คน ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ