วันที่ 10 - 11 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาก่อนออกฝึกงานและฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนระดับชั้น ปวช. และนักศึกษาระดับชั้น ปวส. เข้าร่วมพิธีฯ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ