วันที่ 12 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน และนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร จากบริษัท ฟอร์ด ชุนหลี ฉะเชิงเทรา จำกัด เนื่องในโอกาสบริจาคเครื่องยนต์พร้อมเกียร์รถยนต์ FORD NEXT GEN RANGER 2.0 เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ