วันที่ 12 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับชั้น ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครูที่ปรึกษา และนักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 ร่วมพิธีฯ ในการนี้ได้มีการนำเสนอข้อมูลการจัดการเรียนการสอน รวมถึงการดำเนินงานของฝ่ายบริหารทรัพยากร ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ฝ่ายวิชาการ และฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา อีกทั้งยังมีกิจกรรมตรวจสุขภาพ รับอุปกรณ์การเรียนและเครื่องแต่งกายของนักศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ