วันที่ 15 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ให้การต้อนรับและให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา ในวันเปิดเทอมวันแรก ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ สนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

ในการนี้ได้มีการรับมอบรางวัลระดับเหรียญทองด้านการแพทย์และสุขภาพและรางวัลพิเศษ World Invention Intellectual Property Associations (WIIPA) จากการนำเสนอและประกวด Re-Leg Revitalization Machine ผลงานวิจัยและนวัตกรรม วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ในระดับนานาชาติ งาน The 34th International Invention, Innovation & Technology Exhibition (ITEX 2023) ณ Kuala Lumpur Convention Centre Hall 1-4 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ สหพันธรัฐมาเลเซีย (เมื่อวันที่ 11 - 13 พฤษภาคม 2566)