วันที่ 20 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนแผนการจัดการเรียนรู้” ระหว่างวันที่ 20 - 21 พฤษภาคม 2566 โดยมีนายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเสฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลาการทางการศึกษา ร่วมพิธีฯ ซึ่งมีผู้เข้ารับการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 175 คน ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ