วันที่ 22 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา แผนกวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมิน สำนักรับรองคุณวุฒิวิชาชีพ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) (สคช.) ในการตรวจประเมินเพื่อรับรององค์กรที่มีหน้าที่รับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพระบบขนส่งทางราง ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ