วันที่ 25 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเสฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู แผนกวิชาการโรงแรม แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และงานความร่วมมือ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และโรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เพื่อพัฒนาบุคลากรทางด้านการโรงแรม การบริการ และการซ่อมบํารุงภายในอาคาร ณ โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา