วันที่ 27 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อนุกรรมการและเลขานุการ อ.กรอ.อศ. กลุ่มแมคคาทรอนิกส์หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา แผนกวิชาแมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ ให้การต้อนรับ ดร. ประพิณ อภินรเศรษฐ์ นายกสมาคม Thai Automation and Robotics Association (TARA) ประธานอนุกรรมการ พร้อมคณะฯ เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน เพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มแมคคาทรอนิกส์หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ