วันที่ 27 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้คณะครู และนักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม ระดับ ปวส.1 ร่วมต้อนรับคณะอนุกรรมการ ในการประชุมคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชน เพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) กลุ่มแมคคาทรอนิกส์หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ครั้งที่ 1/2566 ณ ชั้น 3 อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ