วันที่ 6 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนางจันทนา มงคลพงษ์ หัวหน้าแผนกวิชาการบัญชี และตัวแทนนักเรียน แผนกวิชาการบัญชี ระดับชั้น ปวช. 2 ประชาสัมพันธ์กิจกรรมโครงการลูกเสือ เนตรนารี TATC มีเงินออม ประจำปีการศึกษา 2566 ในการนี้ได้มอบรางวัลการออมเงินกับธนาคารโรงเรียนดิจิทัล ให้กับนายชานน ต่ออ่อน แผนกวิชาช่างยนต์ ระดับชั้น ปวช. 3 และนายปรมินทร์ คูณคง แผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ ระดับชั้น ปวช. 2 เพื่อปลูกจิตสำนึกการมีนิสัยรักการออมเงิน ณ สนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ