การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากบริษัท เชียงราย เอเวชั่น โฮลดิ่ง จำกัด

วันที่ 20 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะ จากบริษัท เชียงราย เอเวชั่น โฮลดิ่ง จำกัด ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (CVM) ในสาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ และศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา (Excellent Center) สาขาวิชาช่างอากาศยาน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ