วันที่ 7 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายอินทัช ชาติพุก หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วยนางสาวนันทวัน กุลชาติ ครูแนะแนวแผนกวิชาเทคนิคการผลิต และตัวแทนนักเรียน ระดับชั้น ปวช. จำนวน 20 คน เข้าร่วมอบรมโครงการแกนนำส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา รุ่นที่ 3 ระหว่างวันที่ 7-9 มิถุนายน 2566 ณ ค่ายสวนปรีชา อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี