วันที่ 9 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับและร่วมหารือกับบริษัท ซีแพนเนล จำกัด (มหาชน) เกี่ยวกับโครงการนักศึกษา MOU (Memorandum of Understanding) โดยมีความประสงค์จะรับนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ แผนกวิชาช่างเขียนแบบเครื่องกล แผนกวิชาแมคคาทรอนิกส์ แผนกวิชาการบัญชี แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เพื่อร่วมงานกับบริษัทฯ ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ