วันที่ 17 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการอบรมขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา” ร่วมกับ บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด และ บริษัท รวมยนต์มอเตอร์แลนด์ จำกัด เพื่อเพิ่มทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างถูกต้องและปลอดภัย โดยมี นายสมหมาย สมแก้ว หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะวิทยากร บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมพิธีฯ ซึ่งมีผู้เข้ารับการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 80 คน ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ