วันที่ 17 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้าน “การสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการ และเขียนแผนธุรกิจ” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี นายขวัญชัย สงวนพงษ์ หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลการค้าและประกอบธุรกิจ กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ดร. กล้วยไม้ สุมังค์ วิทยากร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ คณะครูที่ปรึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีฯ ซึ่งมีผู้เข้ารับการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 50 คน ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ