วันที่ 18 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีปิดงาน “สุดยอดนวัตกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษา การแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2566” โดยมี นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีปิดและร่วมมอบรางวัลการแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ซึ่งคณะครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้เข้าร่วมการแข่งขันฯ ระหว่างวันที่ 12 - 18 มิถุนายน 2566 จำนวน 3 ประเภท ได้แก่ การแข่งขันหุ่นยนต์ ABU อาชีวศึกษา การแข่งขันหุ่นยนต์บริการทางการแพทย์อาชีวศึกษา และการแข่งขันหุ่นยนต์ขนถ่ายพัสดุอัจฉริยะ และได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 ได้แก่ รางวัลการแข่งขันหุ่นยนต์บริการทางการแพทย์อาชีวศึกษา ทีมเรารักบ้านอำเภอ GEN 2 - TATC Robot ณ ลานกิจกรรมชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี