วันที่ 19 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีรับมอบรางวัลจากตัวแทนนักเรียน นักศึกษา และครูผู้ควบคุมดูแล (ทีมเรารักบ้านอำเภอ GEN 2 - TATC Robot) ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2566 และคว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 3 ประเภทการแข่งขันหุ่นยนต์บริการทางการแพทย์อาชีวศึกษา ในการนี้ได้กล่าวแสดงความยินดี และให้โอวาทแก่ผู้เข้าแข่งขันฯ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีฯ ณ สนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ