วันที่ 21 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา หน่วยวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน-นักศึกษา ได้เข้าใจถึงการปกครองในระบอบประชาธิปไตย โดยมี นายเรืองยศ รัตนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดชลบุรี ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีฯ ในการนี้ได้รับการสนับสนุนเครื่องเลือกตั้งแบบอิเล็กทรอนิกส์ จากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดชลบุรี เพื่อทำให้การลงคะแนนเป็นไปอย่างโปร่งใสและบริสุทธิ์ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ