การนำเสนอและประกวดผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม ในระดับนานาชาติ งาน The 34th International Invention, Innovation & Technology Exhibition (ITEX 2023)

วันที่ 11 - 13 พฤษภาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายบดีรัฏฐ์ ฐิติวิชญ์ภูวเสฏฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ว่าที่เรือเอกสมประสงค์ รวยสวัสดิ์ ครูแผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมนำเสนอและประกวดผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม ในระดับนานาชาติ งาน The 34th International Invention, Innovation & Technology Exhibition (ITEX 2023) โดย Re-Leg Revitalization Machine ผลงานวิจัยและนวัตกรรม จากวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้รับรางวัลระดับเหรียญทองด้านการแพทย์และสุขภาพและรางวัลพิเศษจาก World Invention Intellectual Property Associations (WIIPA) ณ Kuala Lumpur Convention Centre Hall 1-4 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ สหพันธรัฐมาเลเซีย

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน