นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี เป็นตัวแทนวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ฯ ประจำปีการศึกษา 2565 . . ได้รับ 'รางวัลรองชนะเลิศ' สิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 4 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร ขนุนป๊อบ (Jackfruit Pop) ในวันที่ 16 มกราคม 2565

ขนุนป๊อบ (Jackfruit Pop)

Accounting

การบัญชี