วันที่ 23 กันยายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดงานแสดง มุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 “สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียร ที่ภาคภูมิ” ผู้ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ทำคุณประโยชน์ ด้านการศึกษาแก่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มาโดยตลอด โดยมี ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการฯ กล่าวแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ อายุราชการ โดยในปีนี้มีบุคลากรเกษียณอายุราชการจำนวนทั้งสิ้น 4 คน ได้แก่

1. นายมนตรี ปัญจขันธ์ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์

2. นายสาโรจน์ อรุณฉาย ครูแผนกวิชาช่างก่อสร้าง

3. นางชุลีพร รุหการ ข้าราชการพลเรือน หน้าที่ ผู้ช่วยหัวหน้างานทะเบียน

4. นายวินัส หมื่นจันทร์ ลูกจ้างชั่วคราว

สำหรับกิจกรรมภายในงานได้เปิดวีดิทัศน์ผู้เกษียณอายุราชการ ที่มีเนื้อหาใจความที่ได้ปฏิบัติงานในวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบมาเป็นเวลายาวนาน พร้อมให้ข้อคิดในการทำงานแก่คนรุ่นหลังได้ยึดถือปฏิบัติ

ตาม ในสิ่งที่ดีงาม หลังจากนั้นบุคลากร และแขกผู้มีเกียรติ ที่เดินทาง มาร่วมงานได้ร่วมกันมอบดอกไม้ เป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก ความผูกพันให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น