การประชาสัมพันธ์เผยแพร่ภาพลักษณ์พร้อมแนะแนวการศึกษาต่ออาชีวศึกษา

วันที่ 9 กันยายน 2565 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ภาพลักษณ์พร้อมแนะแนวการศึกษาต่ออาชีวศึกษา เพื่อการขยายผลการจัดการอาชีวศึกษาคุณภาพสูงและการรายงานผลตามมาตรฐาน ภายใต้โครงการผลิตอาชีวะพันธุ์ใหม่ ให้กับผู้บริหาร และครูแนะแนวจากโรงเรียนมัธยมศึกษาในเครือข่าย ในโอกาสนี้ ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้กล่าวต้อนรับและบรรยายพิเศษ หลังจากนั้นเป็นการนำเสนอผลงานของแต่ละแผนกวิชาเพื่อสร้างความเข้าใจในการเรียนสายอาชีวศึกษาให้กับ ผู้บริหาร และครูแนะแนวที่เข้าร่วมงานได้นำไปขยายผลต่อให้กับนักเรียนต่อไป