การ อบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียน

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียน และนักศึกษา ประจำปี 2565 รุ่นที่ 3 / 2565 พร้อมทั้งบรรยายพิเศษให้แก่คณะครูที่เข้ารับการอบรม โครงการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 สิงหาคม 2565 ณ อาคารปฏิบัติการฯ เวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ