โรงเรียนสิงห์สมุทร เข้ารับการแนะแนวศึกษาต่อแผนกวิชาการบัญชี วท.สัตหีบ วันที่ 13 กันยายน 2565

นักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าเยี่ยมชมแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

พร้อมเข้ารับการแนะแนวการศึกษาต่อในสายอาชีพ โดยมีคณะครูร่วมต้อนรับ และมีรุ่นพี่

ระดับชั้นปวส.2 เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม และแนะนำการเรียนต่อสายอาชีพ

Accounting

การบัญชี